ไม่ใช่แค่แนวรับเท่านั้นที่เชลซีกำลังมีปัญหา ทั้งแนวรุกและกลางของทีมนั้น ก็เป็นสิ่งที่โฆเซ่ มูริญโญ่จะต้องแก้ไขด้วย!

สำหรับในบทความนี้ยังคงเป็นบทความที่จะพูดถึงประเด็นเกี่ยวกับผลงานของทีมสิงห์ไฮโซเชลซีในฤดูกาลนี้กันอีกครั้ง เพราะดูเหมือนว่า หลังจากที่ศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล2015-2016 ได้ทำการแข่งขันผ่านไปแล้ว7นัดนั้น ดูเหมือนว่าทีมเชลซีของกุนซือโฆเซ่ มูริญโญ่นั้น ก็ยังไม่สามารถกลับมาโชว์ผลงานได้ดีเท่าที่ควร แม้ว่าจะเริ่มขึ้นมาบ้าง เพราะว่าล่าสุดนั้น ศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกนัดที่7ของฤดูกาลที่ผ่านมานั้น เชลซีก็ทำได้แค่เสมอกับนิวคาสเซิ่ลไป2-2เท่านั้นนั่นเอง

และด้วยเหตุนี้นั่นเอง เลยทำให้สำหรับในบทความนี้นั้น เลยจะมาเก็บตกผลงานของเชลซีจากหลายๆนัดที่ผ่านมากันหน่อย เพราะดูเหมือนว่า สิ่งที่กุนซือโฆเซ่ มูริญโญ่จะต้องหาทางแก้ไขปรับปรุงทีมเชลซีให้ดีขึ้นนั้น อาจไม่ใช่แค่แนวรับของทีมเท่านั้น เพราะสำหรับโดยส่วนตัวแล้ว มองว่า เชลซีในตอนนี้มีปัญหาหลายจุดเลยที่กุนซือโฆเซ่ มูริญโญ่นั้นจะต้องแก้ไขให้ดีขึ้น เรียกได้ว่าทั้งแต่แนวรุกยันไปถึงแนวรับเลยทีเดียวนั่นเอง โดยแบ่งเป็นข้อๆดังต่อไปนี้

สำหรับจุดที่แรกนั้น แน่นอนว่าก็คือแนวรับของทีมที่เป็นปัญหาที่เด่นชัดที่สุดในตอนนี้นั่นเอง เพราะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า แนวรับของเชลซีในตอนนี้นั้น ยังคงเสียประตูกันง่ายเกินไป ซืงยืนยันได้เป็นอย่างดีจากสถิติที่ผ่านมา 7นัดเชลซีเสียประตูไปแล้วถึง 14ประตู ถือว่าเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างสูง ดังนั้นไม่อาจจะปฏิเสธได้แน่นอนว่าแนวรับคือจุดแรกที่มูริญโญ่จะต้องแก้ไขนั่นเอง

ต่อมาสำหรับจุดที่สองที่มองว่ายังเป็นอีกจุดที่โฆเซ่ มูริญโญ่จะต้องแก้ไขให้ดีขึ้นด้วยนั้น นั่นก็คือแนวรุกของทีมนั่นเอง ถึงแม้ว่าจากสถิติ7นัดที่ผ่านมา เชลซีจะยิงประตูไปได้ทั้งหมดถึง11ประตู ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่ทำได้ค่อนข้างดีก็ตาม แต่ยังมองว่า การทำเกมรุกของเชลซีในตอนนี้ ยังขาดความหลากหลายและความดุดันอยู่พอสมควร เพราะจากที่ได้ดูฟอร์มการเล่นที่ผ่านมา มีหลายครั้งที่เชลซีพาบอลไปถึงหน้าประตูของคู่แข่งได้ แต่เชลซีก็ได้แค่เคาะบอลหาช่องไปมาเท่านั้น โอกาสในการจบสกอร์ของเชลซีถือว่ายังทำได้ไม่ค่อยดี ดังนั้นก็เลยมองว่าแนวรุกของทีมนั้น คืออีกจุดที่มูริญโญ่จะต้องแก้ไขด้วยนั่นเอง

ต่อมาสำหรับจุดที่สามนั้น ก็คือแดนกลางของทีม ซึ่งสำหรับสิ่งที่แดนกลางของเชลซียังทำได้ไม่ดีอีกจุดนั้น นั่นก็คือการตัดเกมในแดนกลางนั่นเอง เพราะจะเห็นได้ว่า ฤดูกาลใหม่นี้ เนมานย่า มาติชนั้น ผลงานเขาดูจะดรอปลงไปพอสมควรเลย ตัดเกมพลาดบ่อย จนทำให้แนวรุกของทีมคู่แข่งนั้น ผ่านเข้าไปถึงแนวรับได้ง่าย ก็เลยเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เชลซีเลยเสียประตูไปในฤดูกาลนี้หลายประตูเลย ดังนั้นก็เลยคิดว่า การตัดเกมในแดนกลางของเชลซีนั้น ก็คืออีกจุดที่มูริญโญ่จะต้องแก้ไขให้ดีขึ้นด้วยนั่นเอง.

ทางเลือกใหม่สำหรับเหล่านักพนันฟุตบอล ที่ชอบแทงบอลออนไลน์ผ่านหน้าคอมตัวเอง วันนี้ขอเสนอ sbobet ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ สำหรับทุกๆท่าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *