ถึงคราวราชันโดนขูดรีดกันบ้าง

หลังจากที่มีข่าวเรื่องของการต่อสัญญาของนักเตะรีล มาดริดแต่ละคนที่ถือว่าต้องจ่ายกันหนักเลย อย่างเช่นกรณีของแกเร็ธ เบล ปีกพญาวานรที่ข่าวแว่วมาว่าขอขึ้นค่าเหนื่อยหลังหักภาษีแล้วอยู่ที่ 345K ปอนด์ต่อสัปดาห์ เรียกได้ว่า เป็นการขูดเลือดขูดเนื้อกันเลยทีเดียว แต่เชื่อว่าราชันก็คงต้องยอมตามนี้เป็นเพราะว่า

โทษแบนห้ามซื้อขายนักเตะ สองรอบ

สาเหตุที่นักเตะขอขึ้นค่าเหนื่อยแบบไม่กลัวโดนไล่เลยมีสองอย่างก็คือโทษแบนการห้ามซื้อขายนักเตะที่รีลมาดริดทำผิดกฏของฟีฟ่าก็เลยถูกลงโทษแบนไปตามระเบียบแถมยังโดนไปถึงสองรอบด้วยกัน คือ รอบตลาดหน้าหนาวปี 2017 และ ซัมเมอร์ 2017 เมื่อโดนไปถึงสองรอบอย่างนี้แถมรอบซัมเมอร์ปี 2016 ที่เพิ่งผ่านไป มาดริดก็ไม่ได้ซื้อนักเตะเยอะแยะอะไรมากมาย ทำให้อย่างน้อยๆ มาดริดต้องเพิ่งนักเตะหน้าเดิมไปจนกว่าจะจบปี 2017 โน่นเลย ซึ่งจะว่าไปก็ถือว่านานพอดูเลยทีเดียว

นักเตะขอขึ้นค่าเหนื่อยในการต่อสัญญา

เมื่อเป็นอย่างนี้แล้ว มาดริดเองก็เลยต้องเจอกับการเดินเกมของการขึ้นค่าเหนื่อยของนักเตะแกนหลัก และนักเตะคนอื่นอีกเพียบเลย เพราะนักเตะรู้ดีกว่างานนี้ตัวเอง “เป็นต่อ” อยู่มาก เบล เป็นคนแรกที่ขอขึ้นค่าเหนื่อย และเชื่อว่าคนอื่นๆในทีมก็คงจะขอขึ้นค่าเหนื่อยเหมือนกัน ต้องมาดูกันว่า ซีดาน และ เปเรซ จะจัดการปราบพยศนักเตะและเอเย่นต์เหล่านี้ได้ยังไง ให้ไม่กล้าหืออือ พร้อมกับฟอร์มในสนามต้องดีควบคู่กันไปด้วย แต่ส่วนตัวเชื่อว่างานนี้ เปเรซ คงต้องยอมโดนขูดรีด โขกสับ เหมือนกับที่ทำกับทีมอื่นไว้เยอะเหมือนกัน เพราะงานนี้ เสียเปรียบ แบบต้องยอมจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *